Cảnh báo vấn nạn pin đồng hồ giả đang hoành hành

11:13 - 16/02/2019

Thời gian qua liên tục chúng tôi nhận được các phản hồi của khách hàng về việc đồng hồ sau khi thay pin sử dụng một thời gian ngắn là đã hết. Điển hình là phải kể đến câu chuyện của chị Lan – Thanh Xuân, Hà Nội khi cách đây 4 tháng chị có mang chiếc đồng hồ Burberry ra một tiệm gần nhà. Sau một thời gian dùng chị thấy đồng hồ ngưng hoạt động và mang đi kiểm tra tại Alowatch.

Tá hỏa phát hiện thay phải pin đồng hồ giả

Khi mở máy chúng tôi tá hỏa phát hiện đây là chiếc pin đồng hồ giả. Phần pin bên trong đã bị phồng rộp hẳn lên so với pin đồng hồ chính hãng mà chúng tôi vẫn thường thay. Ngoài ra, chiếc pin cũng đã bị chảy nước đến các phần bản tiếp xúc mạch của đồng hồ. Sau khi tháo viên pin ra, bằng mắt thường người sử dụng không thể nhận biết được đâu là pin thật đâu là pin giả. Chỉ khi chị Lan được kỹ thuật viên chỉ ra những điểm của viên pin giả thì mới biết được. Đối với một số dòng pin giả các dòng chữ dập khắc không hoàn thiện, có một số chi tiết nhỏ trên vành pin khác với dòng pin đồng hồ chính hãng.

Tá hỏa phát hiện rất nhiều pin đồng hồ giả trên thị trường hiện nay

Hệ lụy đằng sau khi thay phải pin đồng hồ giả

Mức giá mà chị Lan phải chi trả cho viên pin chị đã thay trước đó là 150.000đ. Đó chỉ là những hệ lụy trước mắt, sâu xa hơn những viên pin này còn có thể làm hỏng nhiều các chi tiết khác của đồng hồ. Đặc biệt với những chiếc đồng hồ đắt tiền thì việc thay thế một linh kiện chi tiết nhỏ cũng không phải là ít tiền.

Chị Lan đã được thay pin đồng hồ chính hãng tại Alowatch

Thông thường những chiếc đồng hồ hiện nay đang được sử dụng loại pin than, nên việc sau khi hết pin chỉ sau khoảng 2-3 tuần là pin đã bị chảy nước gỉ sét. Nhưng đối với các dòng pin giả thì được sử dụng loại than kém thường được khoảng 3-6 tháng là sẽ bị hết. Loại pin giả thường bị chảy nước rất nhanh sau khoảng 2-3 ngày sau khi hết pin. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho chiếc đồng hồ thì Alowatch luôn khuyến cáo khách hàng nên đi thay pin ngay sau khi hết.

Trở thành người tiêu dùng thông thái

Trên đây là một câu chuyện nhỏ trong rất rất nhiều các trường hợp mà các khách hàng của Alowatch đã gặp phải. Vì vậy, để trở thành một người tiêu dùng thông minh an toàn đảm bảo. Quý khách hàng hãy đến các địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín để thay thế những loại pin chính hãng phù hợp với đồng hồ.

Những người thợ sửa đồng hồ tận tâm của đội ngũ kỹ thuật Alowatch

Hiện nay Alowatch cung cấp gói dịch vụ “PIN LUXURY” – thay pin đồng hồ chính hãng theo đúng tiêu chuẩn. Quý khách hàng sẽ được thay loại pin tốt nhất và được “BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI” về pin. Alowatch đã áp dụng công nghệ vào việc bảo hành điện tử, vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi bị mất giấy tờ bảo hành. Chỉ cần đến Alowatch – Đồng hồ của Quý khách để chúng tôi lo.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, quý khách chat trực tuyến bên góc phải màn hình. Ngoài ra có thể add zalo/0969126500 để được hỗ trợ trực tiếp từ kỹ thuật viên. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng tận tâm nhất, xin cảm ơn !

Thợ Đồng Hồ.

Tin tức liên quan

  Đặt lịch sửa đồng hồ

  Họ tên:
  Địa chỉ:
  Số điện thoại:
  Ngày sửa chữa:
  Yêu cầu khác:
  .
  .
  .
  .
  error: Bạn không thể coppy nội dung !
  preloader