Dạy nghề sửa đồng hồ

23:13 - 27/01/2019

Như bạn có thể biết, nhu cầu sử dụng đồng hồ hiện nay ngày một tăng cao. Đến một thời điểm nào đấy nhu cầu sửa chữa đồng hồ cũng ngày một nhiều. Những người thợ sửa đồng hồ giỏi cũng ngày một hiếm hoi ít đi. Chính vì vậy, bạn đang tìm cho mình một cánh cửa một cơ hội để phát huy khả năng.

Tuy nhiên trước khi đến với nghề sửa chữa đồng hồ chúng tôi muốn nhắc nhở với bạn rằng. Để trở thành một người thợ sửa đồng hồ giỏi thì cần có ba yếu tố cơ bản. Nếu thiếu một trong ba điều này rất khó để chúng tôi truyền đạt cũng như bạn phát triển bản thân được.

Thứ 1: Cần phải có đam mê về đồng hồ, đam mê về các cỗ máy đồng hồ

Thứ 2: Cần phải có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ và kiên trì nhẫn nại. Yếu tố này đặc biệt quan trọng, chúng tôi nghĩ nếu bạn không có yếu tố này tốt nhất không nên theo học nghề sửa đồng hồ. Vì bạn có muốn theo học đi chăng nữa thì cũng không bao giờ trở thành một người thợ sửa đồng hồ giỏi. 

Thứ 3: Không ngừng cố gắng, sáng tạo đổi mới nhằm nâng cao năng lực bản thân

Nếu bạn là người thực sự đang tìm kiếm cơ hội để trở thành một người thợ sửa đồng hồ chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Đặc biệt khi đến học tại Alowatch bạn sẽ được học thực tiễn “Cầm Tay Chỉ Việc” – Học đi đôi với hành với phương pháp “1 Kèm 1“.

Các tiến trình học sửa đồng hồ thực tiễn

+ Sửa chữa đồng hồ căn bản, thời gian 3 tháng

+ Sửa chữa đồng hồ nâng cao, thời gian 6 tháng

+ Sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp, thời gian trên 6 tháng

Yêu cầu khi đăng ký học

+ Đối tượng: Nam

+ Độ tuổi: Từ 18 đến 32 tuổi

+ Tốt nghiệp THPT trở lên

+ Hồ sơ đăng ký: Sơ yếu lí lịch, CMT/Thẻ căn cước, Đơn xin vào học

===> Chi tiết đăng ký học liên hệ 0886823999

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi học viên trải qua các khóa học thực tiễn tại Alowatch (Thợ Đồng Hồ Việt Nam). Học viên còn có cơ hội làm việc tại trung tâm sửa chữa đồng hồ Alowatch hoặc sẽ được giới thiệu tới các trung tâm việc làm khác. Giúp các bạn học viên có việc làm ngay sau khi hoàn thành các khóa học.

Điều còn lại ở chính bạn, hãy cố gắng nỗ lực phấn đấu để trở thành một thợ sửa đồng hồ giỏi.

Thợ Đồng Hồ.

Tin tức liên quan

  Đặt lịch sửa đồng hồ

  Họ tên:
  Địa chỉ:
  Số điện thoại:
  Ngày sửa chữa:
  Yêu cầu khác:
  .
  .
  .
  .
  preloader