Điểm danh 4 cơ sở sửa chữa đồng hồ tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín

10:49 - 23/04/2022

Chiếc đồng hồ yêu quý của mọi người bị hư hỏng cần được mang đến cơ sở sửa chữa đồng hồ tại Đà Nẵng để xử lý. Tuy nhiên, giữa rất nhiều cơ sở sửa chữa không biết mang đến đâu cho đảm bảo và uy tín thì bài viết này sẽ phần nào giúp ích cho mọi người đấy!

“Bắt bệnh” các lỗi hư hỏng đồng hồ đeo tay thường gặp

Tại Đà Nẵng các anh, chị, em đam mê đồng hồ đeo tay ngày càng nhiều, không ít người chịu chi một khoảng tiền lớn để “tậu” một chiếc có trị giá cao từ chục triệu, trăm triệu có khi cả tỷ đồng. Đó là một thú chơi sang trọng và thời thượng mà không phải ai cũng theo đuổi được. 

Đối với những chiếc đồng hồ dù được bảo quản cực kỳ cẩn thận hay những đồng hành cùng chủ nhân của mình đến nơi công trường, nhà máy nhiệt độ cao về lâu về dài đều gặp phải những lỗi hư hỏng cần được sự can thiệp của người thợ đồng hồ để sửa chữa. 

Có những chiếc đồng hồ được tạo nên từ hàng trăm chi tiết

Một số lỗi mà đồng hồ thường gặp như: 

– Đồng hồ bị bể mặt kính do bị tác động mạnh hoặc va đập mạnh vào những bề mặt cứng, bị rơi từ trên cao do những tình huống thể thao, vận động, té ngã… việc đồng hồ bị bể mặt kính được đánh giá là lỗi hư hỏng được tiếp nhận khá thường xuyên ở các trung tâm sửa chữa đồng hồ. 

– Đồng hồ bị đứng máy hoặc hoạt động không ổn định: đây cũng là một trong những lỗi hư hỏng khi sử dụng một thời gian, hiểu hiện là hệ thống kim không hoạt động hoặc có dấu hiệu chạy nhanh, chạy chậm bất thường. Đánh giá sơ bộ có thể đồng hồ đang gặp phải tình trạng hết pin hoặc hư IC.

– Ngoài ra, đồng hồ còn gặp cả trăm vấn đề khác mà những người sử dụng bình thường như chúng ta không thể xác định được. Những hư hỏng dễ biết hơn như hư dây da, hư bề mặt dây kim loại, dây đồng hồ quá dài, đồng hồ dùng đã lâu và cần bảo dưỡng để hoạt động tốt hơn.

Xem thêm: Thay IC đồng hồ bao nhiêu tiền?

Các cơ sở sửa chữa đồng hồ tại Đà Nẵng uy tín 

Sửa chữa đồng hồ cần kinh nghiệm dày dặn

Hiện nay, Đà Nẵng trở thành một thành phố có sự phát triển top đầu cả nước vì thế sự quan tâm của mọi người đối với đồng hồ ngày một cao hơn, các trung tâm mua bán đồng hồ và sửa chữa đồng hồ một ngày nhiều hơn như “nấm sau mưa”. 

Để lựa chọn được một địa chỉ uy tín để sửa chữa đồng hồ cũng là một vấn đề đối với nhiều người. Theo đánh giá của nhiều người  thì sau đây là top những cơ sở mua bán và sửa chữa đồng hồ tại Đà Nẵng được lựa chọn nhiều hơn cả:

 • donghodanang.com: bệnh viện đồng hồ là nơi tiếp nhận và xử lý nhiều lỗi hỏng hóc của đồng hồ được khá nhiều người lựa chọn. 
 • Đồng hồ chính hãng DanaWatch: cửa hàng lớn chuyên bán các loại đồng hồ ở nhiều phân khúc khác nhau như Tissot, Citizen, Orient, Daniel Wellington…
 • Gia Cát Watch: chuyên sửa chữa đồng hồ nằm trên đường Đống Đa, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các lỗi đồng hồ: mạ vàng, đánh bóng, mạ crom, lau dầu bảo dưỡng…
 • Trung tâm sửa chữa V watch – Phụ kiện đồng hồ Đà Nẵng: đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em lui tới, điểm cộng là sửa chữa được các dòng đồng hồ cao cấp, thái độ làm việc tốt.

Bên cạnh đó có thể còn một vài cơ sở sửa chữa đồng hồ tốt chưa được đề cập đến. Với điều kiện vận chuyển cực thuận lợi và nhanh chóng như ngày nay, ngoài các cơ sở tại Đà Nẵng, khách hàng cũng có thể sửa chữa đồng hồ ở những tỉnh thành khác như Hà Nội và Sài Gòn, chọn những trung tâm lớn theo ý muốn. 

Nhắc đến trung tâm lớn ở Hà Nội phải kể đến Alowatch – trung tâm sửa chữa đồng hồ hàng đầu tại khu vực phía Bắc. 

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ uy tín nhất Hà Nội

Alowatch địa chỉ sửa chữa đồng hồ đáng tin cậy tại Hà Nội

Đối với những dân chơi đồng hồ tại Hà Nội và một số tỉnh, thành phố lận cận thì Alowatch chính là địa chỉ an toàn và chất lượng để mọi người “chọn mặt gửi vàng”. 

Những lý do để khách hàng tin tưởng Alowatch đến vậy xuất phát từ các yếu tố kinh nghiệm, độ chuyên nghiệp và trang thiết bị. 

Không chỉ là trung tâm sửa chữa đồng hồ, nơi đây còn là “lò” để đào tạo nên những kỹ thuật viên chuyên sửa chữa đồng hồ. Chính vì thế so với nhiều nơi thì Alowatch được đánh giá là nơi có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc tốt có thể xử lý được những lỗi hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp. 

Ai cũng biết bên cạnh yếu tố kỹ năng làm việc thì trang thiết bị cũng là yếu tố quan trọng không kém để hỗ trợ công việc được tốt và chính xác hơn, là một trung tâm lớn nên tại đây có nhiều trang thiết bị chuyên dụng cho đồng hồ. 

Để tìm hiểu rõ hơn và liên hệ gửi đồng hồ từ Đà Nẵng ra Alowatch để sửa chữa mọi người có thể inbox qua trang Facebook: https://www.facebook.com/alowatchvietnam hoặc trang web: https://thodongho.vn/ để tìm hiểu thêm chi tiết về các lỗi hư hỏng mà tại đây có thể sửa chữa và chi phí cho từng hạng mục cụ thể. 

Hi vọng mọi người có thể chọn được cho mình cơ sở sửa chữa đồng hồ tại Đà Nẵng đáng tin và chất lượng!

Xem thêm: Chuỗi hệ thống cửa hàng sửa chữa đồng hồ Alowatch tại Hà Nội

Dung.

Tin tức liên quan

  Đặt lịch sửa đồng hồ

  Họ tên:
  Địa chỉ:
  Số điện thoại:
  Ngày sửa chữa:
  Yêu cầu khác:
  .
  .
  .
  .
  error: Bạn không thể coppy nội dung !
  preloader