Địa chỉ gắn đá lại cho đồng hồ ở Hà Nội

15:19 - 11/09/2018

Trong quá trình sử dụng những chiếc đồng hồ có đính đá hoặc đính viền đá. Việc bị rơi mất đá là chuyện thường xuyên xảy ra với những chiếc đồng hồ thời trang. Cơ chế của những chiếc đồng hồ này là thường chỉ được gắn keo ở bên trong. Sử dụng một thời gian là lớp keo sẽ bị hỏng và bung đá ra.

Với một chiếc đồng hồ được đính đá mà bị rơi mất đá thì nhìn khá xấu. Việc cần làm là tìm những nơi có đủ các loại đá này để gắn lại. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có những loại đá, size đá phù hợp với đồng hồ. Hiện trạng chuẩn bị rơi đá, bung đá mọi người nên để ý. Xung quanh viên đá sẽ đổi màu sang màu tối hoặc xám. Màu viền xung quanh viên đá sẽ không được sáng như những viên khác.

gắn đá đồng hồ đeo tay

Ảnh trước và sau khi gắn đá cho đồng hồ Michael Kors

Các mẫu đồng hồ được đính đá chúng tôi thường hợp như Michael Kors, Marc Jacob, Anne Klein … Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra như: Địa chỉ đính lại đá cho đồng hồ ở đâu? Đồng hồ bị rơi mất đá sửa ở chỗ nào? Đồng hồ bị rơi mất đá ở mặt, sửa ở đâu? …

Nơi gắn đá, đính lại đá đồng hồ ở Hà Nội

Chúng tôi là địa chỉ chuyên sửa đồng hồ các dòng cao cấp, thời trang tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi có đủ các loại đá để gắn lại, đính lại cho đồng hồ ở viền bezel, dây đồng hồ. Có rất nhiều các size đá to nhỏ khác nhau, nên để biết chính xác khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp.

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ Alowatch

CS1: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội (Có chỗ đỗ ôtô)

CS2: Số 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Có chỗ đỗ ôtô)

CS1: Số 141 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội (Có chỗ đỗ ôtô)

Hotline: 0886823999

Thời gian làm việc từ 8h30 sáng đến 19h tối các ngày trong tuần

Fanpage Thợ Đồng Hồ: https://www.facebook.com/thodongho.vn/ nơi khách hàng có thể inbox trao đổi trực tiếp, hỏi đáp trực tiếp trên fanpage của chúng tôi. Chúng tôi rất vui được giải đáp & tư vấn khách hàng.

Lê Hưng.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đặt lịch sửa đồng hồ

  Họ tên:
  Địa chỉ:
  Số điện thoại:
  Ngày sửa chữa:
  Yêu cầu khác:
  .
  .
  .
  .
  error: Bạn không thể coppy nội dung !
  preloader