Lau dầu bảo dưỡng căn chỉnh đồng hồ Rolex chính hãng

11:47 - 28/01/2019

Rolex là một trong những thương hiệu cao cấp có độ phủ rộng khắp thế giới. Đồng hồ Rolex không chỉ là hình mẫu trong thiết kế bên ngoài mà còn nằm ở trong cỗ máy nữa. Tất cả cỗ máy Rolex đều là các cỗ máy inhouse do hãng thiết kế và phát triển. Về chất lượng và độ chính xác của các dòng máy Rolex có lẽ không cần phải bàn cãi nữa. Tất cả các sản phẩm đồng hồ Rolex đều được bảo hành 03 năm theo hãng. Tuy nhiên năm 2015 hãng đã nâng cấp thời gian bảo hành 03 năm lên 05 áp dụng cho các sản phẩm đồng hồ Rolex mới.

Lau dầu bảo dưỡng đồng hồ Rolex tại Alowatch

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex sau khi bảo dưỡng đều đáp ứng thông số kỹ thuật về chức năng và tính thẩm mỹ ban đầu của sản phẩm. Đồng hồ được đại tu hoàn toàn, phần vỏ và dây đeo sẽ được đánh bóng làm sạch nhằm khôi phục lại vẻ đẹp. Độ chính xác của đồng hồ và khả năng chịu nước cũng được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt.

Bước 1: Tháo rời các bộ phận ra khỏi vỏ đồng hồ, mở vỏ và lấy máy ra

Bước 2: Máy được tháo dỡ và mỗi linh kiện được vệ sinh với sóng siêu âm, khử từ bằng các vật dụng chuyên dụng

Bước 3: Kiểm tra từng chi tiết, từng linh kiện của đồng hồ xem có bị hỏng không? Có cần thay thế linh kiện gì không?

Bước 4: Tra dầu và lắp các chi tiết linh kiện lại. Việc tra dầu nhằm đảm bảo máy đồng hồ Rolex của bạn sẽ tiếp tục hoạt động chính xác

Bước 5: Căn chỉnh thời gian sau khi lắp ráp xong. Trái tim của máy đồng hồ Rolex là bánh lắc có tần suất trên 690.000 nhịp mỗi ngày. Để đảm bảo độ chính xác về thời gian, cơ sở sản xuất đồng hồ điều chỉnh bánh lắc một cách cẩn thận và kiểm tra độ chính xác thời gian bằng máy đo chuyên dụng. Sau đó sẽ được kiểm tra và theo dõi vài ngày để đo độ chính xác thực tế.

Bước 6: Đánh bóng vệ sinh làm sạch phần vỏ và dây đeo

Bước 7: Lắp lại máy vào vỏ đồng hồ

Bước 8: Kiểm tra mức độ chống nước

Bước 9: Kiểm tra mức độ mức độ lưu trữ cót, kiểm tra tính thẩm mỹ đồng hồ, kiểm tra mức độ sai lệch đồng hồ. 

Bước 10: Trả lại khách hàng, thời gian bảo hành là 02 năm

Chi phí lau dầu, bảo dưỡng hết khoảng bao nhiêu tiền?

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex sẽ có các chi phí lau dầu bảo dưỡng khác nhau. Số tiền mà mỗi khách hàng phải bỏ ra khi lau dầu sẽ phụ thuộc vào dòng máy, đời máy … Thông thường mỗi chiếc đồng hồ lau dầu có mức giá dao động từ 3,5 triệu đến 10 triệu. Đây chỉ là mức giá tham khảo, để chi tiết hơn khách hàng nên chủ động liên hệ để được kỹ thuật báo giá chính xác.

Thời gian lau dầu đồng hồ Rolex bao nhiêu lâu thì xong?

Như đã nói ở phần trên, mỗi chiếc đồng hồ Rolex lau dầu bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Để áp dụng chuẩn thì phải qua 10 bước như đã trình bày. Mỗi một bước, một giai đoạn sẽ có những thời gian thực hiện và kiểm tra khác nhau. Thông thường mỗi chiếc đồng hồ Rolex lau dầu sẽ mất khoảng ít nhất 7 ngày.

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi là lau dầu có lấy ngay được không? Và dĩ nhiên là sẽ làm được nhưng các quy trình bị rút ngắn thời gian đi thì sẽ không được đảm bảo về chất lượng. Là một người thợ sửa đồng hồ lâu năm tôi luôn khuyên khách hàng mình nên để lại đồng hồ để chúng tôi thực hiện chỉn chu nhất. Điều quan trọng là khách hàng cần phải đặt niềm tin vào những địa chỉ, những người thợ uy tín tận tâm nhất.

Địa chỉ lau dầu đồng hồ Rolex

Mr Tuyền: 0969126500

Địa chỉ:

CS1: 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

CS2: 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội(Gần ngã tư Cầu Giấy đối diện Cầu Cót, Yên Hòa)

Em nhận bảo dưỡng lau dầu căn chỉnh các loại đồng hồ Rolex, quý khách nào có nhu cầu liên hệ em nhé

Lau dầu bảo dưỡng căn chỉnh đồng hồ Rolex chính hãng
Đánh giá bài viết !
Thợ Đồng Hồ.

Tin tức liên quan

Đặt lịch sửa đồng hồ

Họ tên:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Ngày sửa chữa:

Yêu cầu khác:

preloader