Lau dầu đồng hồ Longines có đắt không? lau dầu ở đâu an tâm?

16:23 - 07/09/2022

Sau một thời gian sử dụng, những chiếc đồng hồ Longines của bạn cần được lau dầu để bộ máy vận hành trơn tru hơn. Vậy lau dầu đồng hồ Longines liệu có đắt hay không? Lau dầu đồng hồ Longines hết khoảng bao nhiều tiền? Bao nhiêu lâu thì lau dầu xong?

Nói đến đồng hồ, ta không thể không nghĩ ngay đến những người đàn ông thành đạt, với bộ vest chỉnh tề, đôi giày da sang trọng và lịch lãm. Tuy nhiên, khi đã sở hữu nó, để chiếc đồng hồ có thể vận hành tốt như thuở ban đầu, bạn có biết rằng ta nên đem chúng đi lau dầu và bảo dưỡng hay không? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin liên quan đến việc lau dầu đồng hồ longines nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Lau dầu đồng hồ longines đảm bảo giúp bô máy vận hành tốt hơn

Tìm hiểu thêm: Top 28 địa chỉ hàng đầu bán đồng hồ cũ tại Hà Nội

Nên lau dầu bảo dưỡng đồng hồ longines khi nào?

Dù có là những chiếc đồng hồ cao cấp nhất và đắt tiền nhất thì các sản phẩm đồng hồ, không chỉ riêng Longines đều cần phải bảo dưỡng. Thông thường, các sản phẩm đồng hồ cơ Longines đều có tuổi thọ trung bình rất lâu nhờ vào sự chế tác hoàn hảo của bộ máy. Tuy nhiên, nếu thấy chiếc đồng hồ của bạn lúc chạy lúc không hay chạy chậm dần, đó chính là lúc chiếc đồng hồ của bạn báo hiệu đã đến thời gian chúng cần bảo dưỡng.

Lau dầu đồng hồ longines có đắt hay không?

Các sản phẩm đồng hồ Longines được nhà sản xuất khuyến cáo nên lau dầu đồng hồ longines 3 – 5 năm/ lần, tùy vào từng loại máy. Giá thành của việc lau dầu phụ thuộc vào phần lớn việc đó là chiếc máy như thế nào, chúng có độ tinh vi đến đâu mà sẽ có mức giá khác nhau.

Tùy thuộc vào mức độ tinh vi của bộ máy mà giá thành của chúng sẽ khác nhau

Giá lau dầu đồng hồ Longines bao nhiêu tiền?

Nếu đồng hồ có từ 2 – 3 kim, thuộc kiểu Classic và cấu tạo không phức tạp, giá lau dầu đồng hồ và bảo dưỡng dao dộng từ 500.000 – 1.200.000đ. Với những đồng hồ có cấu tạo phức tạp hơn, nhiều chức năng và được chế tác cầu kỳ, đòi hỏi độ chuyên nghiệp cao hơn thì giá thành lau và bảo dưỡng của chúng sẽ khá cao bởi sự tinh vi của bộ máy đồng hồ và sự phức tạp trong quá trình thực hiện đòi hỏi mất nhiều thời gian, công sức.

Đến với Alowatch – trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng, mua bán và trao đổi đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất, nhanh chóng và đảm bảo giá thành phải chăng nhất trên thị trường.

Nếu chiếc đồng hồ của bạn xuất hiện tình trạng và bạn thấy chúng cần được lau dầu đồng hồ longines, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0969126500 hoặc địa chỉ: số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, TP. Hà Nội.

Ngoài dịch vụ lau dầu bảo dưỡng đồng hồ Longines chúng tôi còn các dịch vụ đánh bóng vệ sinh làm mới cho đồng hồ Longines. Nếu dây da đồng hồ hỏng chúng tôi có dịch vụ thay dây da đồng hồ Longines loại da thật hand made làm bằng tay. Cam kết đảm bảo da thật 100%, nếu không phải da thật đền gấp 5 lần tiền. Hoặc nếu bạn cần nâng cấp bán chiếc đồng hồ Longines cũ của mình, chúng tôi có nhận thu mua đồng hồ Longines cũ đã qua sử dụng với giá cao.

Thợ Đồng Hồ.

Tin tức liên quan

  Đặt lịch sửa đồng hồ

  Họ tên:
  Địa chỉ:
  Số điện thoại:
  Ngày sửa chữa:
  Yêu cầu khác:
  .
  .
  .
  .
  preloader