Mua bán đồng hồ cũ

10:31 - 31/10/2018

Bạn đang muốn bán lại chiếc đồng hồ đeo tay của mình? Bạn đang muốn tìm địa chỉ mua một chiếc đồng hồ đeo tay hàng hiệu cũ trong tầm giá? Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ chính hãng, đồng hồ hiệu, đồng hồ cao cấp trên thế giới giá cao tại Hà Nội. Nói không với những hàng fake, replica chúng tôi không trao đổi mua bán.

Mua bán đồng hồ cũ tại nhà ở Hà Nội

=> Ưu tiên thu mua lại những sản phẩm đồng hồ cũ còn fullbox, giấy tờ

=> Đồng hồ càng mới, càng đẹp giá càng cao

Hình thức thanh toán: Tiền mặt & chuyển khoản

Thu mua những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, Đức như Hublot. Oris, Bvlgari, Chopard, Cartier, Breitling, Omega, Rolex, Corum, Longines, TAG Heuer, Tissot. Audemars Piguet, Jaeger LeCoultre, Junghans, Raymond Weil, Ulysse Nardin, Zenith, Piaget, Hamilton… Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản thu mua như Orient, Seiko, Citizen, OP …

Địa chỉ giao dịch khi mua bán đồng hồ

+ Cửa hàng đồng hồ chính hãng Alowatch

+ Địa chỉ CS1 số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

+ Địa chỉ CS2 số 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline/zalo: 0886823999

+ Để hỗ trợ mua bán khách hàng vui lòng add zalo 0886823999 để trao đổi. Hoặc chát trực tuyến bên góc phải màn hình để được hỗ trợ & báo giá nhanh nhất. 

Chuyên mua bán trao đổi đồng hồ chính hãng cũ mới

Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi có đội ngũ và các chuyên gia đánh giá, thẩm định đồng hồ. Khi biết đồng hồ của quý khách là đồng hồ replica, hàng dựng, hàng trôi nổi thì không nên mang đến. Để tránh mất thời gian của cả hai bên mà không thu lại kết quả gì.

Địa chỉ chuyên thu mua đồng hồ hàng hiệu giá cao

Nếu là đồng hồ hàng hiệu chính hãng chúng tôi sẽ báo giá giá & thanh toán chỉ trong 10 phút. Cam kết thu mua giá cả hợp lý, thuận mua vừa bán. Khi bạn cần mua bán đồng hồ cũ đừng quên liên hệ cho chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại hài lòng, đúng giá trị chiếc đồng hồ của quý khách.

Cửa hàng Alowatch chuyên thu mua đồng hồ cũ giá cao

Thu mua đồng hồ hiệu như Breguet

Thu mua đồng hồ hiệu như AP (Audemars Piguet)

Nếu bạn đang cần tìm mua các sản phẩm đồng hồ cũ có thể qua trực tiếp 2 địa chỉ. Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Ngoài ra có thể add zalo 0886823999 để được tư vấn và gửi ảnh sản phẩm. Đảm bảo giá rẻ xuất xứ từ các nước Thụy Sỹ, Đức, Nhật Bản.

Thợ Đồng Hồ.

Tin tức liên quan

One thought on “Mua bán đồng hồ cũ

  1. Pingback: Địa Chỉ Mua Bán Đồng Hồ Cũ TPHCM Nhanh Chóng Uy Tín

Comments are closed.

Đặt lịch sửa đồng hồ

Họ tên:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Ngày sửa chữa:

Yêu cầu khác:

.
.
.
.
preloader