Trung tâm mua bán đồng hồ Hublot cũ mới ở Hà Nội

18:27 - 18/10/2018

Thu mua đồng hồ hublot cũ mới không còn là điều xa lạ đối với những người yêu thích đồng hồ. Tùy thuộc vào từng mẫu mà giá của những chiếc đồng hồ sẽ khách nhau.

Bên cạnh những cửa hàng, những trung tâm bán đồng hồ Hublot chính hãng của nhà sản xuất, người tiêu dùng có một sự lựa chọn khác khi có ý định muốn mua đồng hồ đeo tay đó chính là những cơ sở thu mua đồng hồ hublot cũ mới. Cùng kiểu dáng, cùng mẫu mã và cùng chất lượng, là hàng chính hãng 100% chỉ có điều những chiếc đồng hồ này không phải là hàng new.

Hublot là thương hiệu đồng hồ đẳng cấp và xa xỉ bậc nhất

Giá của chiếc đồng hồ Hublot cũ là bao nhiêu?

Thuộc vào hàng thương hiệu đẳng cấp và xa xỉ bậc nhất thế giới, giá của một chiếc đồng hồ Hublot thường rất cao, nếu không muốn nói là cực kỳ đắt. Chính vì vậy nên, những chiếc đồng hồ Hublot cũ cũng có giá không hề rẻ nhưng so với 1 chiếc đồng hồ mới thì đó lại là mức giá quá tuyệt vời.

Một chiếc đồng hồ Hublot cũ loại Classic Fusion Blue King Gold 42mm mới 99% có giá vào khoảng trên 13.000 USD trong khi giá của hãng lên tới 20.700 USD. Giá của Fusion Pure Black Ceramic hiên bản giới hạn đặc biệt với màu đen tuyền độc đáo rơi vào khoảng 130 triệu đồng – một mức giá cao không phải bất cứ ai cũng có đủ khả năng để mua.

Nhìn chung, tùy thuộc vào mỗi mẫu đồng hồ Hublot và độ mới của chúng mà sẽ có giá khác nhau. Một chiếc đồng hồ cũ bao giờ cũng có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá chính hãng.

Thu mua đồng hồ hublot cũ mới ở đâu?

Để mua được cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý đã là điều khó lựa chọn vậy mà chúng ta còn phải đối mặt với nhiều việc khác như phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,… Vậy làm thế nào để có thể tránh được những phiền hà này?

Alowatch – địa chỉ thu mua đồng hồ hublot cũ mới chính hãng tốt nhất Hà Nội

Hướng giải quyết tốt nhất dành cho bạn đó chính là tìm đến một địa chỉ thu mua đồng hồ hublot cũ mới uy tín, an toàn và đáng tin cậy. Ví dụ như Alowatch chẳng hạn. Với giá thành hợp lý, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo chỉ thu mua và bán những sản phẩm đồng hồ chính hãng nhất đến cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0886823999/zalo hoặc địa chỉ số: 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, TP. Hà Nội. Với những thông tin bài viết chia sẻ, hy vọng đã cung cấp thêm cho bạn được 1 địa chỉ thu mua đồng hồ hublot cũ mới uy tín, chất lượng.

Xem thêm bài viết: Địa chỉ chuyên thu mua đồng hồ Longines cũ ở Hà Nội

Thợ Đồng Hồ.

Tin tức liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch sửa đồng hồ

Họ tên:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Ngày sửa chữa:

Yêu cầu khác:

error: Bạn không thể coppy nội dung !
preloader