Cửa hàng sửa chữa đồng hồ ở đường Láng

16:45 - 21/03/2020

Alowatch được tọa lạc tại địa chỉ số 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa “sửa đồng hồ đường Láng” thì ngay lập tức Alowatch sẽ là địa chỉ gợi ý số 1 cho bạn. Đây là địa chỉ sửa đồng hồ lâu năm rất uy tín ở khu vực đường Láng, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

địa chỉ sửa đồng hồ

Cắt mắt dây đồng hồ

Nếu bạn mới order hay được tặng một chiếc đồng hồ mới tinh chưa biết cắt bớt mắt dây ở đâu. Đến ngay tới Alowatch 1086 đường Láng để cắt bớt hoặc thêm mắt. Đảm bảo giá cả phải chăng, giá mỗi lần cắt mắt chỉ khoảng 30.000đ

Bảo dưỡng lau dầu đồng hồ

Chiếc đồng hồ tốt và bền thì cần phải được bảo dưỡng định kỳ từ 3 đến 8 năm tùy từng loại. Nếu chiếc đồng hồ bị chạy nhanh chậm thất thường thì chắc cũng phải có nguyên nhân. Có khả năng sẽ đến thời kỳ phải bảo dưỡng lại toàn bộ để chiếc đồng hồ hoạt động ổn định. Tại Alowatch 1086 đường Láng cung cấp dịch cụ lau dầu bảo dưỡng đồng hồ các loại từ trung cấp đến cao cấp, đồng hồ để bàn và treo tường.

Thay mặt kính đồng hồ

Đen đủi một ngày nào đó mặt kính của bạn do làm rơi hoặc va đập bị vỡ. Đừng lo đến ngay Alowatch để thay thế đúng kính zin đủ chủng loại phù hợp. Đảm bảo đưa chiếc đồng hồ nguyên vẹn trở lại đến 99%, giá thay thì tùy từng loại bạn có thể liên hệ hoặc qua gặp trực tiếp kỹ thuật để được tư vấn.

Thay pin đồng hồ

Đồng hồ quartz thì sau một thời gian khoảng 2-3 năm sẽ phải thay pin một lần. Đến Alowatch chi nhánh đường Láng bạn sẽ được thay đúng các loại pin chính hãng zin theo đồng hồ. Chế độ ưu đãi bảo hành pin 1 đổi 1 trọn đời.

Thay dây da đồng hồ

Tại đây Alowatch có hàng trăm mẫu dây da đồng hồ như da cá sấu, da kỳ đà, da đà điểu, da bò … đủ các màu sắc kích cỡ size khác nhau. Giúp bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một cặp dây da ưng ý phù hợp với chiếc đồng hồ. Alowatch là một trong 3 shop chuyên thay dây da tốt, bền, đẹp ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Làm mới đồng hồ

Đồng hồ hay bất cứ vật dụng gì dùng một thời gian đều có thể bị xước nhìn rất xấu. Nhưng đừng lo, đến với dịch vụ spa làm đẹp của Alowatch bạn sẽ phải bất ngờ. Alowatch sẽ làm mới, vệ sinh chiếc đồng hồ của bạn như lúc mới mua. Bạn có tin không? Hãy đến thử và trải nghiệm dịch vụ này ngay nhé.

Ngoài ra, ở đây còn các dịch vụ sửa chữa đồng hồ khi gặp trục trặc. Nếu đồng hồ của bạn chết không chạy hãy mang qua để kỹ thuật kiểm tra và tư vấn. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được bạn, nếu cần thêm bất cứ hỗ trợ gì hãy chát trực tuyến bên góc phải màn hình. 

Hotline cửa hàng sửa đồng hồ 1086 đường Láng: 0969226500

Thợ Đồng Hồ.

Tin tức liên quan

Đặt lịch sửa đồng hồ

Họ tên:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Ngày sửa chữa:

Yêu cầu khác:

error: Bạn không thể coppy nội dung !
preloader