Địa chỉ nào ở Long Biên sửa đồng hồ uy tín?

19:34 - 31/03/2021

Những năm trước kia việc sử dụng một chiếc đồng hồ trở thành một thứ xa xỉ. Nhưng xã hội ngày càng phát triển, mỗi người đều đã sử dụng cho mình ít nhất một chiếc đồng hồ. Đồng hồ cũng đều có tuổi thọ nhất định, sử dụng một thời gian dài cần phải sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Nếu anh chị đang chưa biết địa chỉ nào sửa đồng hồ uy tín ở Long Biên thì Alowatch sẽ là gợi ý không thể tốt hơn.

Địa chỉ sửa đồng hồ chuyên sâu hàng đầu tại Hà Nội

Dạo quanh các con phố nổi tiếng ở Long Biên chúng tôi nhận thấy các tiệm sửa đồng hồ nhỏ ven đường đã không còn nữa. Thay vào đó là các cửa hàng kính mắt đồng hồ mọc lên nhận sửa chữa đồng hồ. Với những chiếc đồng hồ không có giá trị cao thì chúng tôi không nói; nhưng với những chiếc đồng hồ đắt tiền thì hãy nên cẩn trọng suy xét cẩn thận. Rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười mang đi sửa ở những nơi không chuyên nên rất dễ “lợn lành thành lợn què“. Vậy tìm đâu ra một địa chỉ chuyên sửa chữa đồng hồ tại Long Biên?

Alowatch số 332 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên thuận tiện di chuyển

Alowatch – Chi nhánh Long Biên

Được thành lập từ năm 2010 với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là chuỗi cửa hàng sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi phục vụ từ các sản phẩm cao cấp đến trung cấp, Alowatch chi nhánh Long Biên được tọa lạc tại số 332 Nguyễn Văn Cừ con phố lớn nhất khu vực Long Biên. Tại đây khách hàng hoàn toàn thuận tiện di chuyển bằng các phương tiện xe máy hoặc ô tô. Alowatch là đơn vị tiên phong trong chuẩn hóa chuyên sâu về sửa chữa đồng hồ tại Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ chuyên sâu

Bảo dưỡng lau dầu đồng hồ tại Long Biên

Mỗi chiếc đồng hồ cơ hay pin đều sẽ đến lúc cần phải được lau dầu bảo dưỡng định kỳ. Nếu chiếc đồng hồ của anh chị đang gặp trục trặc nào đó về nhanh chậm hoặc chết vặt. Hãy đến Alowatch để chúng tôi kiểm tra xử lý cho chiếc đồng hồ của anh chị hoạt động trở lại bền bỉ.

Bảo dưỡng lau dầu đồng hồ chuyên sâu – HÃY LỰA CHỌN ĐÚNG NƠI

Bảo dưỡng lau dầu đồng hồ

Thay pin đồng hồ chính hãng tại Long Biên

Mỗi chiếc đồng hồ pin dòng pin than đều có tuổi thọ từ 1,5 đến 2,5 năm và các dòng pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ từ 6-10 năm. Tuy nhiên nếu thay không đúng loại pin hoặc pin không tốt thì tuổi thọ của đồng hồ sẽ giảm. Tại Alowatch chúng tôi cam kết thay pin chính hãng, pin chuẩn theo đồng hồ 100%. Cam kết bảo hành trọn đời về pin, anh chị có thể tham khảo thêm bảng giá thay pin đồng hồ của chúng tôi.

Cam kết bảo hành pin trọn đời, pin chuẩn chính hãng 100%

Thay mặt kính đồng hồ tại Long Biên

Alowatch là đơn vị chuyên sâu chuyên sửa chữa nên tất cả các linh phụ kiện đều sẵn và chính hãng. Anh chị muốn thay mặt kính có thể qua thay trực tiếp và lấy ngay chỉ sau 25 phút. Đủ các loại kính sapphire chống xước cho các thương hiệu đồng hồ trên thế giới.

Thay dây da thật cho đồng hồ tại Long Biên

Chúng tôi cam kết dây da thật hoàn toàn 100% được làm thủ công từ những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu và gia công tỉ mỉ đem lại độ hoàn thiện chất lượng. Tại Hà Nội chưa có đơn vị nào trực tiếp gia công sản xuất như Alowatch, nếu anh chị đang muốn lựa chọn một địa chỉ để thay dây da đồng hồ bền đẹp. Alowatch chắc chắn sẽ là địa chỉ không thể tốt hơn.

Hoàn toàn Alowatch nhập khẩu & gia công 100%

Spa đánh bóng làm mới đồng hồ tại Long Biên

Một chiếc đồng hồ cũ đã sử dụng quá lâu thì nên tân trang spa lại. Tại đây chúng tôi có dịch vụ spa làm mới làm đẹp lại như lúc mới mua. Đảm bảo nguyên vẹn và hoàn thiện đến 95% thủa ban đầu, cam kết với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên spa thì không lấy được ngay anh chị nhé, thời gian chờ đợi khoảng 1-3 ngày.

Các dịch vụ cung cấp khác

+ Mạ vàng đồng hồ

+ Gắn cọc số, gắn kim cho đồng hồ

+ Sửa núm chỉnh núm vặn đồng hồ

+ Gắn đá cho đồng hồ

+ Cắt mắt nối mắt đồng hồ

+ Thay thế linh kiện chính hãng khác

Trung tâm sửa chữa đồng hồ Alowatch

+ Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

+ Số 332 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

+ Số 141 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Số 274 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thợ Đồng Hồ.

Tin tức liên quan

Đặt lịch sửa đồng hồ

Họ tên:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Ngày sửa chữa:

Yêu cầu khác:

.
.
.
.
preloader