Sửa đồng hồ tại Phú Thọ chất lượng và đảm bảo

16:32 - 22/04/2022

Đồng hồ bị hỏng và muốn tìm nơi để sửa đồng hồ tại Phú Thọ chất lượng, đảm bảo bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Những lỗi hỏng hóc mà đồng hồ hay mắc phải

Tìm địa chỉ sửa chữa đồng hồ chất lượng luôn là ưu tiên của nhiều người

Đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu của nhiều người đặc biệt là đối với phái mạnh. Dù là đồng hồ bình dân hay cao cấp thì sau một thời gian sử dụng những cỗ máy thời gian này đều sẽ gặp những trục trặc không tránh khỏi. 

Đồng hồ là một phụ kiện nhỏ nhưng bên trong bộ máy chứa ti tỉ các chi tiết cấu thành, chính vì thế lỗi hỏng hóc ở đồng hồ là rất nhiều. Tuy nhiên, dưới đây là một số lỗi mà đồng hồ hiệu của mọi người hay gặp phải:

1. Đồng hồ bị hết pin

Đối với đồng hồ quartz hay còn gọi là đồng hồ thạch anh, loại đồng hồ này có chứa tinh thể thạch anh hình chữ U, tinh thể dao động khi được đặt trong một điện trường nhờ pin cung cấp năng lượng cho đồng hồ hoạt động. Khi đồng hồ .

Bên cạnh đồng hồ quartz còn có đồng hồ sử dụng pin Kinetic chỉ cần chuyển động cánh tay để nạp năng lượng cho pin, loại pin này được khuyến cáo là nên thay pin khi pin bị chai. Pin Eco-drive sử dụng ánh sáng chuyển đổi thành năng lượng cho pin đồng hồ hoạt động. Đối với những loại đồng hồ sử dụng 2 loại pin này thì không cần thay pin thường xuyên. 

Khi đồng hồ hết pin thường có dấu hiệu như đồng hồ ngừng chạy kim không hoạt động nữa hoặc chạy nhanh chậm bất thường. Lưu ý khi đồng hồ bị hết pin phải nhanh chóng thay pin để tránh các trường hợp pin bị chảy nước và làm ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh. 

=> Bảng giá tham khảo thay pin đồng hồ tại đây

2. Vỡ kính đồng hồ 

Vỡ kính đồng hồ là một trong số hư hỏng gặp thường xuyên nhất mỗi khi khách hàng mang đến sửa chữa. Vỡ kính đồng hồ xảy ra khi đồng hồ bị va chạm, tác động mạnh vào vật cứng nào đó trong lúc chơi thể thao, vận động, tai nạn…

Khi đồng hồ bị vỡ kính thì chắc chắn cần phải mang đi thay kính mới để không bị ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong như mặt số đồng hồ, kim đồng hồ… 

Một chiếc đồng hồ Rolex bị hấp hơi nước

3. Đồng hồ bị vào nước, hấp hơi

Cách nhận biết đồng hồ bị hấp hơi nước là bên trong mặt kính đồng hồ xuất hiện một lớp hơi nước mờ mờ bên trong. Nặng hơi nữa là chúng ta sẽ thấy những giọt nước to bên trong. 

Đến lúc này cần phải kịp thời và đưa đồng hồ đến những trung tâm sửa chữa để có thể xử lý, tránh tình trạng nước làm gỉ sắt đồng hồ. 

4. Đồng hồ bị sai số

Sai số là biểu hiện đồng hồ bị chạy nhanh chậm bất thường có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: va đập vận động mạnh, nhiễm từ trường, đến thời kỳ bảo dưỡng, đồng hồ bị vào nước, môi trường làm việc quá cao hoặc quá thấp. 

=> Tìm hiểu thêm: Nguyên nhân đồng hồ bị chạy chậm và sai số nhiều

Sửa đồng hồ hiệu cần lưu ý những gì?

 Sửa đồng hồ hiệu là cần thiết tuy nhiên khi mang đồng hồ đi sửa chữa mọi người cần tìm hiểu kỹ để tránh những sai sót không đáng có. 

 • Đối với việc vệ sinh bề mặt đồng hồ không cần phải mang đến tận trung tâm, mọi người đều có thể vệ sinh dây đeo đồng hồ tại nhà. 
 • Khi mang đồng hồ hiệu đi sửa chữa cần chọn lựa kỹ nơi uy tín và đảm bảo chất lượng. Tránh sửa ở những địa điểm không có nhiều trang thiết bị hiện đại, ham rẻ mà tiền mất mà đồng hồ có thể bị luộc mất linh kiện, thay linh kiện đểu. 

Địa chỉ sửa đồng hồ tại Phú Thọ chất lượng

Alowatch trung tâm sửa chữa đồng hồ hàng đầu Hà Nội

Hiện nay, tại Phú Thọ có một số địa chỉ sửa chữa đồng hồ hiệu được đánh giá khá ổn áp như Đồng hồ Tiến Sen, đồng hồ Duy Hiển, Đăng Quang Watch…

Ngoài ra, để bảo bảo chất lượng và độ chuyên nghiệp trong sửa chữa đồng hồ mọi người có thể tham khảo các địa chỉ sửa đồng hồ lớn tại Hà Nội. Một trong những trung tâm được nhiều người gửi gắm niềm tin là “Alowatch”.

Alowatch có 5 cơ sở tại đây, theo đánh giá của nhiều người thì tại đây sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa đồng hồ được đào tạo bài bản, được trang bị các trang thiết bị hiện đại và có nhiều dịch vụ sửa chữa đồng hồ như: lau dầu bảo dưỡng, thay mặt kính, thay pin, làm mới đồng hồ, mạ vàng, cắt mắt, thay dây da đồng hồ. 

Mọi người có thể gửi đồng hồ của mình đến đây để sửa bằng cách gọi điện qua hotline 0886823999/zalo hay liên hệ trên fanpage https://www.facebook.com/alowatchvietnam hoặc trang web https://thodongho.vn/

Khi gửi đồng hồ đến đây đồng hồ của mọi người sẽ được đánh giá chi tiết các lỗi và được tiến hành sửa chữa một cách nhanh nhất, sau đó chuyên viên sẽ báo thời gian cũng như chi phí sửa chữa một cách rõ ràng. Tại Alowatch mọi người có thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi đến khi đồng hồ được gửi về tận tay. 

Trên đây là một vài chia sẻ về địa chỉ sửa chữa đồng hồ hiệu tại Phú Thọ. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được mọi người tìm được nơi sửa chữa các cỗ máy thời gian chất lượng nhất.

Tham khảo: Danh sách tiệm sửa đồng hồ ở Hải Dương tốt nhất

Dung.

Tin tức liên quan

  Đặt lịch sửa đồng hồ

  Họ tên:
  Địa chỉ:
  Số điện thoại:
  Ngày sửa chữa:
  Yêu cầu khác:
  .
  .
  .
  .
  error: Bạn không thể coppy nội dung !
  preloader