Thay pin đồng hồ ở Cầu Giấy, Hà Nội

11:11 - 18/03/2019

Tôi đang có nhu cầu thay pin đồng hồ chính hãng ở Cầu Giấy, Hà Nội. Không biết có địa chỉ nào chuyên thay pin đồng hồ uy tín chuyên nghiệp ở Cầu Giấy không? Hiện tại tôi đang bị hết pin 2 chiếc đồng hồ Edox, Seiko. Do tay tôi bé nên đeo mấy chiếc đồng hồ pin mỏng và size nhỏ thôi. Tìm hiểu trên mạng tôi thấy khá nhiều nơi uy tín nhưng xa với nơi tôi ở quá. Vậy xin hỏi ở gần Cầu Giấy có chỗ nào thay pin uy tín chất lượng?

Trần Văn Dân – Trung Hòa, Cầu Giấy

Trả lời: Địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín ở Cầu Giấy

Ở quận Cầu Giấy hiện nay thì chưa có bác thợ sửa đồng hồ nào uy tín cả. Nếu ở các quận khác thì có khá nhiều thợ sửa đồng hồ giỏi mà a Dân có thể yên tâm hơn. Nhưng vì nhu cầu anh Dân không muốn di chuyển quá xa nên chúng tôi sẽ mách anh các địa chỉ sau.

 

Ngoài các địa chỉ trên anh Dân nếu ở Trung Hòa thì có thể mang qua địa chỉ của Alowatch. Tọa lạc tại địa chỉ số 1086 đường Láng gần cầu vượt ngã tư Cầu Giấy cắt Láng. Tại địa chỉ này của Alowatch cũng khá gần với các địa chỉ ở Cầu Giấy mà anh Dân có thể qua. Ở đây chuyên thay pin đồng hồ và sửa chữa đồng hồ. Dịch vụ thay pin đồng hồ ở đây khá tốt khi thay pin ở đây sẽ được bảo hành thay pin miễn phí trọn đời. Ở đấy không bán kèm các sản phẩm khác mà chỉ có sửa đồng hồ vì thế thợ tay nghề rất tốt. Anh Dân qua có thể liên hệ với Mr. Đoàn: 0969226500, anh Đoàn là thợ tay nghề có 6 năm kinh nghiệm phụ trách ở đấy.

Anh Dân có thể tham khảo qua bảng báo giá thay pin đồng hồ của Alowatch. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được anh Dân, thông tin đến anh.

Thay pin đồng hồ ở Cầu Giấy, Hà Nội
Đánh giá bài viết !
Thợ Đồng Hồ.

Tin tức liên quan

Đặt lịch sửa đồng hồ

Họ tên:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Ngày sửa chữa:

Yêu cầu khác:

preloader