Bạn đã biết gì về đánh bóng đồng hồ vàng khối chưa? hãy cùng tìm hiểu

16:38 - 24/04/2019

Đánh bóng đồng hồ trong giới dân sành chơi đồng hồ còn có nghĩa là làm sạch làm mới đồng hồ. Đồng hồ sử dụng một thời gian sẽ không thể tránh khỏi những vết xước răm ở vỏ, dây đeo. Như vậy về hình thức bên ngoài nhìn sẽ xấu đi và giá trị của đồng hồ cũng bị giảm đi nhiều.

Xước răm nhỏ khiến đồng hồ mất đi độ bóng và nhìn xấu đi

Với những chiếc đồng hồ vàng khối được sử dụng chủ yếu cho các dòng đồng hồ luxury. Luxury là từ phổ biến trong giới chơi đồng hồ, ám chỉ chỉ dành cho các thương hiệu(brand) đồng hồ cao cấp. Một số thương hiệu phải kể đến như Rolex, Patek Philippe, Chronoswiss, Zenith, Audemars Piguet, Piaget …

Nhận biết phân biệt đồng hồ vàng khối

Chất liệu vàng các thương hiệu sử dụng chủ yếu là vàng 18k. Để nhận biết được chiếc đồng hồ của mình có phải là vàng khối hay không thì chúng ta có thể để ý. Phần vai đeo của đồng hồ sẽ có những chiện nhỏ có các thông số như 18K, 750 thì như vậy phần vỏ chiếc đồng hồ của bạn là vàng khối. Còn về phần khóa cũng vậy, nếu là vàng cũng sẽ có các thông số khắc dập ở khóa.

Có ba loại màu vàng

+ Vàng trắng

+ Vàng gold hay còn gọi là màu vàng tây

+ Vàng rose gold hay còn gọi là vàng hồng, vàng đồng đều được

Thông số vàng 18K – 750 được chiện ở vai đeo đồng hồ

Khóa đồng hồ vàng khối đều có thông số

Đồng hồ vàng khối có đánh bóng được không?

Tất cả hầu hết 100% các sản phẩm đồng hồ được làm từ vỏ bằng vàng khối đều đánh bóng làm mới làm sạch được. Đối với một số dòng đặc trưng sử dụng dây thép demi trắng vàng cũng đều có thể đánh được. Việc đánh bóng sẽ làm sản phẩm gần như lúc bạn mới mua, mức độ vẻ đẹp trở về có thể lên đến 99%. Điển hình là chiếc đồng hồ Rolex Datejust vàng hồng mà Alowatch đã đánh cho anh Tuấn ở Xã Đàn gần như mới đến 99%.

Tất cả các loại đồng hồ vàng khối vân bóng và vân mờ xước đều đánh được

Đánh bóng đồng hồ vàng khối bao nhiêu tiền?

Giá thành của việc đánh bóng đồng hồ vàng khối sẽ phụ thuộc vào brand(thương hiệu), mức độ phức tạp từng chi tiết đồng hồ. Ngoài ra nếu đồng hồ khó đánh hoặc có những vết xước sâu thì giá thành sẽ cao hơn. Mức giá đánh bóng đồng hồ sẽ dao động khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu.

Địa chỉ đánh bóng đồng hồ vàng khối ở đâu?

Với một chiếc đồng hồ luxury vàng khối có giá trị rất cao, vì vậy người dùng cần tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ uy tín. Để biết được thì bạn cần tìm hiểu các cửa hàng lâu năm chuyên sửa đồng hồ. Ngoài ra cũng cần tìm hiểu thợ có tay nghề cao để tin tưởng.

Alowatch là địa chỉ chuyên nhận đánh bóng làm mới các dòng đồng hồ luxury vàng khối. Thời gian đánh bóng sẽ mất khoảng từ 1 đến 2 ngày, các loại đồng hồ demi trắng vàng chúng tôi đều nhận vệ sinh đánh bóng, đánh bóng được các loại vân bóng và vân mờ. Liên hệ với Alowatch để được tư vấn đánh bóng theo số điện thoại 0886823999/0969126500/0969226500.

Bạn đã biết gì về đánh bóng đồng hồ vàng khối chưa? hãy cùng tìm hiểu
5 (100%) 1 vote
Thợ Đồng Hồ.

Tin tức liên quan

Đặt lịch sửa đồng hồ

Họ tên:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Ngày sửa chữa:

Yêu cầu khác:

preloader