Thẩm định đồng hồ thật giả

07:50 - 09/11/2018

Trên thị trường hiện nay khi đến bất kỳ cửa hàng nào nếu bạn chưa tìm hiểu có thể sẽ mua phải hàng giả. Trước khi mua một chiếc đồng hồ mới hay cũ phải nên tìm hiểu nơi bán, địa chỉ bán có uy tín hay không. Ngoài ra, khi đi mua đồng hồ thì có thể nhờ người am hiểu về đồng hồ đi cùng.

Thẩm định đồng hồ thật giả

Để luôn đồng hành cùng người tiêu dùng chúng ta cần tẩy chay hàng giả, hàng fake. Vì một cộng đồng ” chỉ dùng đồng hồ chính hãng” mang lại đúng giá trị của chiếc đồng hồ. Alowatch luôn đồng hành, cùng chung tay nói không với đồng hồ fake, nhái.

Thẩm định đồng hồ thật giả miễn phí

Với đội ngũ sửa chữa đồng hồ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ thẩm định giúp bạn biết đươc chiếc đồng hồ mình đang dùng là thật hay giả. Mọi yêu cầu thẩm định người tiêu dùng mang qua 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Alowatch chỉ thẩm định thực tế, không thẩm định qua hình ảnh.

Thời gian nhận thẩm định đồng hồ từ 10h sáng đến 18h tối 

Quy trình thẩm định đồng hồ

Bước 1: Thẩm định hình thức bên ngoài, độ hoàn thiện đồng hồ

Bước 2: Thẩm định máy móc và các bộ phận bên trong đồng hồ

Alowatch đồng hành cùng bạn

Alowatch là đơn vị chuyên phân phối các dòng đồng hồ đeo tay chính hãng. Với tiêu chí “người Việt dùng đồng hồ thật” mang chiếc đồng hồ trả lại đúng giá trị. Khi mua đồng hồ tại Alowatch người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ đặc quyền về các chính sách bảo hành hậu mãi nhằm giảm chi phí cho khách hàng.

Xem các sản phẩm đồng hồ cũ tại đây

Xem các sản phẩm đồng hồ mới tại đây

Alowatch – Nói Đúng, Làm Thật

Thợ Đồng Hồ.

Tin tức liên quan

Đặt lịch sửa đồng hồ

Họ tên:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Ngày sửa chữa:

Yêu cầu khác:

.
.
.
.
preloader